Saturday, 20/04/2024 - 00:01|

Tập huấn quản trị trang thông tin điện tử năm 2020

Sáng ngày 20/05/2020, phòng GD&ĐT đã phối hợp với Viettel Quốc Oai tổ chức tập huấn quản trị trang thông tin điện tử cho các trường MN, TH, THCS trên địa bàn Huyện

Thực hiện chương trình nâng cấp hệ thống trang thông tin điện tử các trường năm 2020, phòng GD&ĐT Quốc Oai đã phối hợp với Viettel Quốc Oai tổ chức tập huấn quản trị trang thông tin điện tử cho các trường MN, TH, THCS trên địa bàn Huyện qua hệ thống Zoom. Tham dự buổi tập huấn có cán bộ quản lý và quản trị viên web 78 trường MN, TH, THCS.

Buổi tập huấn đã cơ bản trang bị cho các trường một số kỹ năng như tạo bài viết, điều chỉnh hệ thống menu, cập nhật ảnh và video, ... lên trang thông tin điện tử của các đơn vị. Việc nâng cấp hệ thống Portal Web của các trường đi góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền, thông tin về hoạt động của các trường tới xã hội.

Tác giả: HDH
Năm 2024 : 1.747