Wednesday, 07/12/2022 - 00:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN PHÚ

Phú Cát tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và đại diện nhân dân năm 2022

  Sáng ngày 23/9/2022, Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Phú Cát tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và đại diện nhân dân năm 2022.

 Toàn cảnh hội nghị

     Qua tổng hợp đã có 25 ý kiến của đại biểu nhân dân kiến nghị 6 nhóm vấn đề liên quan đến các lĩnh vực như: sản xuất nông nghiệp; công tác giao thông thủy lợi; lĩnh vực xây dựng; công tác vệ sinh môi trường; giáo dục; an ninh trật tự.

Đại biểu phát biểu tại hội nghị đối thoại

     Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi đối thoại  các đại biểu đã phát biểu đề xuất, chia sẻ, kiến nghị với cấp ủy chính quyền xã xoay quanh các nhóm vấn đề: quy hoạch, quản lý đất đai, xử lý vi phạm đất đai, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi phát triển kinh tế….

     Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Phú Cát đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị đề xuất của nhân dân. Đối với những vấn đề nhân dân phản ánh liên quan thuộc thẩm quyền của xã đã được người đứng đầu Đảng ủy trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền Đảng ủy xã Phú Cát tổng hợp và kiến nghị đề xuất với cấp trên trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Phú
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 311
Năm 2022 : 18.483