Wednesday, 07/12/2022 - 00:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TÂN PHÚ

Bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Hòa Thạch B

  Chiều 23/9, tại xóm 4 thôn Yên Thái xã Đông Yên, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố phối hợp với LĐLĐ huyện Quốc Oai tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Nguyễn Thị Lan Hương, đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Hòa Thạch B. Chị Nguyễn Thị Lan Hương là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, phải đi thuê nhà ở, vì chưa có đủ kinh phí để xây. 

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội - Lê Đình Hùng trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Lan Hương

 UBMTTQ huyện trao tặng 5 triệu đồng cho gia đinh

LĐLĐ huyện Quốc Oai hỗ trợ 5 triệu đồng giúp công đoàn viên xây mới nhà ở

UBMTTQ và các đoàn thể tặng quà cho gia đình chị Hương

Tập thể trường Tiểu học Hòa Thạch B trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Hương

     Qua quá trình xét duyệt và khảo sát thực tế của các cấp công đoàn, được sự quan tâm giúp đỡ của LĐLĐ thành phố và LĐLĐ huyện Quốc Oai, đoàn viên Nguyễn Thị Lan Hương được xét duyệt xây mới nhà ở.

     Công trình hoàn thành sau 4 tháng thi công với diện tích 70m2, gồm 4 phòng, cùng tổng kinh phí xây dựng là 300 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ thành phố Hà Nội hỗ trợ 40 triệu đồng, LĐLĐ huyện Quốc Oai hỗ trợ 5 triệu đồng; Quỹ vì người nghèo huyện Quốc Oai giúp đỡ gia đình 5 triệu đồng.

     Ngoài ra, Công đoàn cơ sở đã chủ động phối hợp với chính quyền chuyên môn cùng cấp tuyên truyền và vận động cán bộ giáo viên nhân viên trong Nhà trường ủng hộ 4,6 triệu đồng.

     Tại buổi bàn giao, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và LĐLĐ huyện đã động viên, chia sẻ niềm vui cùng gia đình chị Nguyễn Thị Lan Hương. Qua đây, chị Hương cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp Công đoàn Thủ đô đã quan tâm, hỗ trợ kinh phí để biến ước mơ của gia đình chị thành hiện thực. 

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Phú
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 311
Năm 2022 : 18.483